Về đội ngũ sáng lập

Về đội ngũ sáng lập

Về đội ngũ sáng lập

Thầy Trần Đức Cảnh – Chuyên gia giáo dục Hoa KỳÔng tran duc canh

Tôi muốn nhìn thấy sự phát triển của sinh viên Việt Nam ra thế giới thông qua những công việc thiết thực và cụ thể nhất, bắt đầu từ việc đánh giá đúng năng khiếu, tiềm năng và điều kiện phát triển của từng cá nhân. Tiếp theo là giúp phụ huynh và học sinh lập kế hoạch du học thành công bằng cách thông tin đầy đủ, chính xác và phù hợp với hướng phát triển của học sinh, sinh viên. Sau cùng là tư vấn chọn ngành, chọn trường có điều kiện tốt và phù hợp nhất để học sinh, sinh viên học tập và phát triển thành công”.

 

Hơn 42 năm sống, học tập và làm việc tại Mỹ, nhưng tận trong sâu thẳm, mọi nỗ lực của ông đều dành cho sự nghiệp trồng người. Ông là một trong những người góp phần cho Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) và kết nối chương trình Fulbright và Đại học Fulbright Việt Nam từ những năm đầu tiên. Mới đây ông được Thủ tướng bổ nhiệm vào Hội Đồng Giáo Dục Quốc Gia và Phát Triển Nguồn Nhân Lực năm 2016 - 2020. 

- Hơn 10 năm cố vấn tuyển sinh cho Đại học Harvard;

- Thành viên Hội đồng liên trường đại học vùng Đông Bắc bang Massachusetts;

- Giám đốc Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực chính quyền Bang Massachusetts (Hoa Kỳ);

- Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Hành chính Công tại Trường Hành chính công John F. Kennedy, Đại học Harvard.

 

ChiY_MaiCô Đào Nhật Mai - Đồng sáng lập 

“Là một người mẹ có hai con đang đi du học Mỹ, tôi thật sự đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và sang thăm nhiều trường trước khi có những quyết định gởi các con mình đi du học. Chúng tôi đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ với những lo lắng của các bậc phụ huynh khi cách xa con nửa vòng trái đất cũng như cảm thông với hạn chế về kỹ năng sống, về mặt hòa nhập vào nền giáo dục Mỹ của các em. Khá nhiều năm đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, tôi tiếp tục tham gia vào NEEC với tâm nguyện trở thành người bạn đồng hành của gia đình các em, luôn sát cánh cùng phụ huynh và học sinh từ lúc ban đầu có ý định du học cho đến khi ổn định cuộc sống sinh viên sau khi nhập học."

 

 

-  Thành viên Hội đồng quản trị Trường Phổ thông Sao Việt (VSTAR School) - Ngôi trường Tiểu học và Trung học tư thục chất lượng quốc tế được các bậc phụ huynh, học sinh tín nhiệm từ năm 2009 đến nay;

-  15 năm làm việc tại các ngân hàng quốc tế: Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi và Ngân hàng Standard Chartered; 

-  10 năm giữ vị trí Giám đốc chi nhánh Nguyễn Công Trứ - Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI).